HORTEX VIETNAM 2023 - Triển lãm và Hội nghị quốc tế về công nghệ sản xuất, chế biến Rau, Hoa, Quả

HortEx Vietnam 2023 Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 5 chuyên ngành Sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 01-03/03/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

HortEx Vietnam qua các kỳ tổ chức đã đạt được những con số  ấn tượng về quy mô triển lãm, số lượng doanh nghiệp tham gia cũng như số lượng khách tham quan thương mại. Hàng năm, sự kiện đã thu hút trên 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ khoảng 30 quốc gia đón tiếp khoảng 7000 lượt khách tham quan thương mại, với diện tích trưng bày khoảng 4.500m2 trong mỗi kì triển lãm. Triển lãm HortEx Vietnam đã trở thành điểm hẹn chuyên nghiệp lớn nhất Đông Nam Á dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành Rau, Hoa, Quả, đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới và mở rộng thị trường xuất khẩu.

''

Quay trở lại sau thời gian dài gián đoạn do đại dịch, Hortex Vietnam 2023 sẽ thu hút  mạnh mẽ các doanh nghiệp, chuyên gia và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới với nhiều hoạt động diễn ra song song tai triển lãm như: Hội thảo chuyên ngành; Diễn đàn xuất khẩu; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer); Diễn đàn Người làm vườn; Khu trưng bày hoa và trái cây Ngoài ra, Ban tổ chức còn hỗ trợ xe đưa đón miễn phí cho các đoàn khách từ 40 người trở lên, thuộc các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh, đến tham quan triển lãm hoặc tham dự hội thảo.

Nổi bật tại triển lãm sẽ là các khu gian hàng quốc gia (National Pavillion) của Hà Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Đặc biệt, Hà Lan là quốc gia đối tác của triển lãm năm nay. Khu gian hàng quốc gia do Đại sứ quán Hà Lan tổ chức có sự tham gia đông đảo các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu Hà Lan, trong đó có World Horti Center.  Trong chuyến thăm chính thức Hà Lan của Thủ tướng Phạm Minh Chính mới đây, World Horti Center và các doanh nghiệp đã vinh dự được đón Thủ tướng và đoàn cấp cao Việt Nam tới thăm. Thông qua triển lãm HORTEX Viet nam, các doanh nghiệp Hà Lan bày tỏ tin tưởng và trông đợi vào cơ hội hợp tác ngày càng hiệu quả giữa các doanh nghiệp hai nước trong lĩnh vực trồng trọt, sản xuất, kinh doanh làm vườn công nghệ cao.

''

Triển lãm vinh dự nhận được sự ủng hộ từ Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, Cục Trồng trọt,  Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Hoa Đà Lạt (DFA), Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam (VTA), Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu máy nông nghiệp Tây Ban Nha (Agragex) và các tổ chức chuyên ngành trong và ngoài nước.

HortEx Vietnam được phối hợp tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS), Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan) và Công ty triển lãm quốc tế Trường Thành (Trung Quốc).

Để đăng ký tham quan hoặc tham dự các sự kiện tại triển lãm, vui lòng truy cập: https://bom.so/J7hVW9

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Website: www.hortex-vietnam.com

Tel: 0367 000 901 / 028 3848 8561

Email: hani.tran@veas.com.vn (Chị Thắm)

Tin liên quan