Giám đốc VAAS làm việc tại Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố

Ngày 8/4/2022, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) đã có buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố. Đoàn công tác do GS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc VAAS dẫn đầu cùng đại diện Lãnh đạo các Ban chức năng tham dự.

Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn đã thăm khu sản xuất, khu chế biến, nhà kho cùng khảo sát cơ sở làm việc của Viện. Ông Phan Công Kiên – Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao CN và SXKD của Viện giai đoan 2017 – 2021 và kế hoạch công tác năm 2022.

Giám đốc VAAS đánh giá cao sự năng động, cố gắng của Viện trong điều kiện phải tự chủ 100% chi thường xuyên. Viện đã có uy tín với địa phương và các doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong công tác phối hợp phục vụ sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, Viện đã nghiên cứu Bông là một trong những đơn vị sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí của các đề tài, dự án để nâng cấp hạ tầng Viện. Ông Nguyễn Hồng Sơn đã phát biểu chỉ đạo các mảng công tác chung cả Viện, đặc biệt nhấn mạnh đến việc tháo gỡ các nút thắt, định hướng cách làm trong sản xuất kinh doanh va sử dụng hiệu quả nhất nguồn vốn đầu tư trung hạn.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

''

 

''

 

''

 

Tin liên quan