Trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp

Ngày 12/9/2022 tại Viện Di truyền nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Di truyền nông nghiệp đối với GS.TS Phạm Xân Hội.

GS.TS Phạm Xuân Hội, sinh ngày 10/4/1964 được Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp kể từ ngày 01/9/2017 theo Quyết định số 858/QĐ-KHNN-TCCB ngày 21/8/2017. Qua một nhiệm kỳ công tác, trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên GS Phạm Xuân Hội với vai trò là Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã lãnh đạo, xây dựng Viện trở thành một tập thể đoàn kết, phát huy được truyền thống, thế mạnh của Viện Di tryền nông nghiệp đã được xây dựng qua nhiều thế hệ.

Phát biểu giai nhiệm vụ, GS.TS Nguyễn Hồng Sơn ghi nhận những đóng góp của GS Phạm Xuân Hội đồng thời lưu ý cấp ủy, tập thể Lãnh đạo Viện trong thời gian tới còn rất nhiều khó khăn phải vượt qua. GS Nguyễn Hồng Sơn đề nghị Viện tiếp tục nghiên cứu cơ chế tháo gỡ khó khăn, nhất là công tác tài chính cho nghiên cứu, tạo điều kiện cho cán bộ được thường xuyên làm việc trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu thiết lập khu đồng ruộng thí nghiệm của Viện, sắp xếp tổ chức tinh gọn, trong đó đặc biệt quan tâm đến tính hiệu quả, phối hợp trong công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

''

 

''

 

Tin liên quan