Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023 - 2024

          Sáng ngày 25/1/2024, Cơ quan Viện khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động thuộc VAAS năm 2024.

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Viện. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm chung sức hoàn thành sứ mạng của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có Phó giám đốc Đào Thế Anh, lãnh đạo các ban chức năng và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc cơ quan VAAS.

Theo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ Viên chức năm 2023, phương hướng và nhiệm vụ công tác năm 2024. Tâp thể lãnh đạo Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động với tinh thần chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các công tác khác của cơ quan VAAS.

Trong năm vừa qua, nhiều phong trào thi đua đã được cán bộ, viên chức, người lao động hăng hái tham gia tạo động lực tích cực, đống góp tri thức, tài năng và công sức cho sự nghiệp phát triển của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Báo cáo cũng nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của năm 2024, nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đề ra.

Thay mặt Ban Giám đốc, PGS.TS Đào Thế Anh - Phó giám đốc VAAS ghi nhận, giải đáp các ý kiến đề xuất của cán bộ, viên chức, người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan VAAS đề ra trong năm 2024.

''

Toàn cảnh Hội nghị

Tin liên quan