Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2023 khu vực phía Nam

          Ngày 20/11/2023, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận học vị và trao bằng tiến sĩ năm 2023 khu vực phía Nam cho nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS).

Tham dự buổi lễ có GS. TS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc VAAS - Bí thư Đảng uỷ thủ trưởng cơ sở đào tạo; TS. Trần Thanh Hùng, Viện trưởng Viện KHKTNN miền Nam; đại diện Ban Thông tin và Đào tạo của VAAS, tập thể Người hướng dẫn khoa học, giảng viên và các tân tiến sĩ.

''

TS. Trần Thị Huệ Hương, Phó Trưởng ban Thông tin và Đào tạo, đọc công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ

Tại buổi lễ, TS. Trần Thị Huệ Hương, Phó Trưởng ban Thông tin và Đào tạo, thừa ủy quyền của Giám đốc VAAS công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho  NCS Đoàn Vinh Phúc, công tác tại trường Đại học Cửu Long. Ban Thông tin và Đào tạo đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo của tân tiến sĩ và trân trọng những đóng góp quý báu, sự đồng hành cộng tác, hỗ trợ của đội ngũ Thầy cô hướng dẫn khoa học và đơn vị chuyên môn trong công tác đào tạo của VAAS. Cơ sở đào tạo tin tưởng và mong rằng với những kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm đã thu nhận được, tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, luôn tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, trong công tác quản lý và nối tiếp con đường dìu dắt thế hệ trẻ trong sự nghiệp đào tạo để có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của đơn vị, của ngành và sự phồn vinh của đất nước.

''

GS. TS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc VAAS  và TS. Trần Thanh Hùng, Viện trưởng Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam trao bằng và tặng hoa cho tân tiến sĩ.

GS. TS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc VAAS, thay mặt cơ sở đào tạo nồng nhiệt chúc mừng tân tiến sĩ và chúc các Thầy cô và các đại biểu luôn tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết, luôn hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo với các đơn vị chuyên môn, mong rằng Viện sẽ luôn tạo điều kiện tốt cho nghiên cứu sinh học tập, triển khai nội dung đề tài luận án để gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, giúp nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình đào tạo và thực hiện các đề tài luận án có tính mới, có giá trị khoa học, thực tiễn cao.

''

GS. TS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc VAAS phát biểu

Tân tiến sĩ  Đoàn Vinh Phúc, công tác tại trường Đại học Cửu Long bày tỏ lời tri ân tới tập thể thầy hướng dẫn khoa học và cảm ơn Cơ sở đào tạo, đơn vị chuyên môn đã hỗ trợ điều kiện tốt nhất, giúp tháo gỡ khó khăn, khích lệ NCS chủ động sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật tiên tiến để thực hiện đề tài luận án, giải quyết những vấn đề cấp bách đem lại hiệu quả cho phát triển nông nghiệp an toàn, bền vững.

''

Tiến sĩ Đoàn Vinh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11 Viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam (VAAS) trân trọng cảm ơn các nhà giáo đã đồng hành, cộng tác, hỗ trợ VAAS trong sự nghiệp đào tạo sau đại học; cảm ơn các đơn vị chủ quản, các tân tiến sĩ đã lựa chọn cơ sở đào tạo để được học tập, nghiên cứu, trải nghiệm, sáng tạo trong hành trình làm chủ tri thức. VAAS sẽ luôn chào đón các tân tiến sĩ trở lại đồng hành với một vị thế mới - là những cộng sự nghiên cứu khoa học, những giảng viên tương lai của Cơ sở đào tạo.

''

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Tin liên quan