Thư mời Tham dự Hội thảo Khởi động mạng lưới Tăng trưởng thích ứng với khí hậu (CCG) Việt Nam

Ngày 29/6/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ phối hợp với Chương trình nghiên cứu Tăng trưởng thích ứng với khí hậu (Climate Compatible Growth - CCG), Vương quốc Anh tổ chức buổi Hội thảo khởi động Mạng lưới CCG Việt Nam.

Theo đó CCG-NEU (chi tiết tại đây) là sự bổ sung mới nhất vào mạng lưới Tăng trưởng Thích ứng với Khí hậu (CCG) toàn cầu, được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Phát triển Liên hiệp Vương Quốc Anh & Bắc Ireland (FCDO). Chương trình nhằm hỗ trợ các khoản đầu tư vào giao thông và năng lượng bền vững phù hợp với các ưu tiên phát triển ở các nước đang phát triển.

Mục tiêu chính của hội thảo CCG-NEU là xác định điểm khởi đầu cho các sáng kiến CCG tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào bốn chủ đề chính: chuyển đổi năng lượng, hệ thống giao thông, nền kinh tế tuần hoàn và đạt được Net Zero. Là một nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách, những chia sẻ và đóng góp của Ông/Bà sẽ có tầm quan trọng hàng đầu trong việc cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết có giá trị về các chủ đề.

Chương trình dự kiến của hội thảo xin gửi kèm theo đây để Ông/Bà tham khảo. Để công tác đón tiếp được chu đáo, xin vui lòng đăng ký tham dự tại link sau đây (click here)

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm

Tin liên quan