Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung bộ tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2024

Sáng ngày 30/1/2024, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung bộ tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2024 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn Viện cùng toàn thể viên chức và người lao động đến từ các phòng, bộ môn, trung tâm trực thuộc.

''

Toàn cảnh Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2024

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023 và kế hoạch tài chính năm 2024; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024. Hội nghị cũng đã thảo luận về các giải pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm công tác 2023.

Tại hội nghị, đã phát động phong trào thi đua năm 2024, kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức và người lao động hăng hái thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, lao động sáng tạo, học tập nâng cao trình độ và hưởng ứng các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, cải thiện đời sống,... Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, Trưởng các đơn vị thuộc Viện đã thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024 qua lễ ký giao ước thi đua.

''

Lễ ký giao ước thi đua năm 2024

Kết thúc chương trình làm việc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024 với 100% cán bộ dự họp đồng ý. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS Phạm Văn Linh- Viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ đã gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2023 đồng thời hi vọng Viện sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin liên quan