Công đoàn Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung bộ tổ chức tham quan kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2023, Công đoàn Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung bộ tổ chức cho cán bộ, người lao động nữ tham quan, dã ngoại tại Khu sinh thái Đại Huệ (thuộc xóm 9, xã Nghi Hưng, Nghi Lộc, Nghệ An).

Nữ đoàn viên chụp ảnh lưu niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài  năm 2023

Đây là hoạt động  thường niên do Công đoàn tổ chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần nữ đoàn viên, đồng thời là dịp để các nữ đoàn viên có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại điểm tham quan

Lồng ghép trong chuyến tham quan, dã ngoại này, Ban tổ chức đã tổ chức giao lưu giọng ca tiếng hát giữa các tổ công đoàn, giữa các đơn vị nhằm tăng tính mạnh dạn đứng trước đám đông cho cán bộ nữ.

Phần giao lưu tiếng hát của tập thể phòng Thí nghiệm trung tâm

Chuyến tham quan, dã ngoại kết thúc trong ngày, khép lại một chuyến đi nhiều niềm vui và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Buổi tham quan có thể coi là thành công ngoài mong đợi, tất cả các thành viên đều rất vui khi có nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau hơn và đặc biệt là được tiếp thêm nhiều sinh lực để hướng tới thành công.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Tin liên quan