Công đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Ngô tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng thành công Đại hội Công đoàn NN&PTNT VN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

         Từ ngày 09-19 tháng 10 năm 2023,  Công đoàn cơ sở Viện Nghiên cứu Ngô  tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong cán bộ, viên chức, người lao động lần thứ V, năm 2023 chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; kỷ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023) và 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023.

''

Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Ngô chụp ảnh lưu niệm với vận động viên

Giải bóng chuyền đã góp phần khơi dậy và tăng cường sự đoàn kết, tinh thần rèn luyện thể thao, sống vui, sống khỏe, làm việc và cống hiến cho hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ khoa học của Viện Nghiên cứu Ngô.

Giải bóng chuyền hơi năm nay ngoài sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện còn có sự đồng hành và tài trợ rất lớn từ năm Doanh nghiệp là đối tác quan trọng của Viện. Đó là Công ty CP Đầu tư Phát triển Ngô Việt Nam, Công ty TNHH Giống cây trồng Đồng Vàng, Công ty CP Phát triển Giống cây trồng Hà Nội, Công ty TNHH Phú Nông, Công ty CP Giống cây trồng Đông Nam.

Tham gia giải gồm tám đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Ngô, với hơn 80 vận động viên nam - nữ, chia làm 2 bảng đấu, thời gian thi đấu là các buổi chiều sau giờ làm việc các ngày từ 9 – 19/10/2023. Với 17 trận đấu (trong đó 15 trận của giải đấu và 2 trận giao lưu với Công đoàn Công ty CP Ngô Việt nam và Trung tâm Nghiên cứu và sản xuất giống ngô Sông Bôi). Đặc biệt giải đấu năm nay có sự tham dự, chứng kiến và đưa tin của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Huyện Đan Phượng.

Với tinh thần trách nhiệm của của Ban tổ chức và các đơn vị tham dự, giải Bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện và đạt được mục tiêu đề ra.

Kết quả:

Giải nhất:  Đội Bộ môn Công nghệ Hạt giống và Phát triển sản phẩm;

Giải nhì: Đội Bộ môn Nông học – Vật liệu Di truyền - Kiểm định, kiểm nghiệm hạt giống;

Giải ba: Đội Bộ môn Cây thức ăn chăn nuôi và Công ty CP tư vấn và đầu tư phát triển ngô Việt Nam (đồng giải ba)

Giải khuyến khích: 4 giải khuyến khích cho các đội Bộ môn, gồm: Tạo giống, Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trung tâm Chuyển giao tiến bộ khoa học Ngô và Văn phòng Viện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU

''

Vận động viên chuẩn bị trước giờ thi đấu

''

 

''

Những pha bóng đẹp

Tin liên quan