Công đoàn cơ sở Viện nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

          Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Công đoàn cơ cở Viện nghiên cứu Bông và phát triển nông nghiệp Nha Hố long trọng tổ chức Lễ mít tinh, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 ngày phụ nữ Việt nam. Tới dự buổi tọa đàm có đại diện Chi ủy, Lãnh đạo Viện, lãnh đạo Công đoàn, cùng 42 nữ cán bộ viên chức – người lao động trong toàn Viện.

''

Đ/c Trần Hải Đăng, Chủ tịch CĐCS chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ tại buổi mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Tại Lễ mít tinh, đồng chí Vũ Thị Thanh Hòa, Phó Ban Nữ công đã ôn truyền thống 92 năm của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và báo cáo tình hình hoạt động công tác nữ công năm 10 tháng đầu năm 2022. Đây cũng là dịp để ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể Ban nữ công và nữ viên chức trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần lan tỏa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố. 

''

Đ/c Trần Hải Đăng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng hoa cho Ban nữ công

''

Đ/c Vũ Thị Thanh Hòa, Trưởng Ban Nữ công báo cáo tình hình công tác nữ công năm 2022

 Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ sau đại học chiếm 9,5%, đại học chiếm 52,3%,  còn lại công nhân sản xuất chiếm 38,2%. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Thông qua buổi Mit tinh, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

''''

Tiết mục giao lưu văn nghệ tại Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đ/c Trần Hải Đăng

Chủ tịch CĐCS Viện NC Bông và PTNN Nha Hố

 

Tin liên quan