Công đoàn cơ sở Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 19/10/2022 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện lúa đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và tổ chức nội dung thi “ Câu hỏi ngắn – Trả lời nhanh” trong đoàn viên công đoàn.

''

Tập thể Nữ viên chức, lao động chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nhan Hồng Hoa, Phó chủ tịch công đoàn, cán bộ phụ trách Chi hội nữ trí thức Viện lúa ĐBSCL, được sự ủy quyền của Ban Chấp hành Chi Hội Nữ trí thức VAAS tặng quà lưu niệm cho nữ trí thức Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long, đã có thành tích nhiệt tình tham gia phong trào của Chi hội trong suốt thời gian kể từ khi chi hội được thành lập (tháng 10/2016 đến nay).

''

Đ/c Nhan Hồng Hoa, thừa ủy quyền của BCH Chi Hội Nữ trí thức VAAS, tặng quà Lưu niệm cho nữ trí thức tiêu biểu của Viện lúa đồng bằng sông Cửu Long

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện lúa ĐBSCL đã ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, Hội LHPN VN nói chung và Hội Phụ nữ Viện lúa ĐBSCL nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan, đảm việc gia đình. Điều này được minh chứng, qua  nhiều công trình khoa học được công bố, từ kết quả sản xuất, dịch vụ…góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Bộ, Ngành và xây dựng quê hương, xây dựng Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phát triển.

''

Đoàn viên công đoàn chuẩn bị các nội dung tham gia trả lời nhanh các câu hỏi của Ban tổ chức

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, TS. Hoàng Đình Định – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng chị em Viện Lúa, đã ghi nhận những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

''

Tổ công đoàn Bảo vệ thực vật, tham gia nội dung thi “Đoán từ khóa” chủ đề Người Phụ nữ Việt Nam

Ngay sau buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện lúa ĐBSCL đã tổ chức các cuộc thi giữa các tổ công đoàn với chủ đề “ Phụ nữ hiện đại và tìm hiểu về lịch sử của Viện Lúa”, sân chơi nhằm tạo phong trào để các tổ công đoàn giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào của tổ và các trò chơi khác thể hiện trí tuệ - tài năng – đoàn kết - thống nhất tại sân chơi; đồng thời tạo không khí nhiệt huyết trong lao động, nghiên cứu khoa học.

''

Tổ công đoàn Khối Quản lý với phần thi “Giới thiệu hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức các phong trào trong hoạt động công đoàn”

''

Tổ công đoàn Nông học – Cơ điện chuẩn bị sẵn sàng nội dung thi “Trả lời nhanh” với chủ đề Viện lúa và những công trình khoa học

Nguyễn Ngọc Hoàng

Chủ tịch CĐCS Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long

Tin liên quan