CĐCS Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

          Ngày 26 tháng 8 năm 2023, tại nhà thi đấu Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thao mở rộng, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023); Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Hội thao là dịp để các cán bộ CNVC được gặp gỡ, trao đổi với nhau đồng thời nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, sống vui, sống khỏe, làm việc và cống hiến của cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong Viện và các đơn vị khách mời.

''

Đ/c Trần Vinh, Bí thư Đảng ủy Q. Viện trưởng Trần Vinh, Bí thư Đảng ủy Q. Viện trưởng, phát biểu khai mạc Hội thao

Đến tham dự hội thao có Đ/c Trần Vinh, Bí thư Đảng ủy Q. Viện trưởng, Đ/c Phan Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Viện KHKT NLN Tây Nguyên Trưởng BTC Giải, Đ/c Phan Việt Hà Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KHKT NLN Tây Nguyên, Đ/c Trần Quang Tân Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Daklak, Đ/c Phạm Gia Việt, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Daklak. Ngoài ra còn có các đ/c nguyên là Viện trưởng, Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện, các đ/c lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Viện, các đơn vị phòng ban trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Daklak cũng đã tới tham dự hội thao.

Tham gia Hội thao năm 2023 có 5 đội với hơn 170 Vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Viện và các đơn vị kkhacsh mời gồm: khối Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê EaKmat, liên quân: Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Nông Lâm nghiệp Lâm Đồng và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây Hồ tiêu, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk.

''

Các đội tham gia Hội thao

Có 6 môn được diễn ra trong hội thao với 16 nội dung khác nhau. Các nội dung thi đấu trong Hội thao bao gồm: Chạy: nam 1500 m và nữ 1000 m (trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi), đập niêu (nam, nữ); nhảy bao bố (nam, nữ); bóng chuyền nam; cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam - nữ).

Với tinh thần sổi nổi, đoàn kết và quyết thắng của các vận động viên đã góp phần cho sự thành công tốt đẹp của Hội thao. Sau 1 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, nhiệt huyết với tinh thần thể thao cao thượng, hội thao đã hoàn thành tốt các môn thi đấu theo đúng thời gian và yêu cầu, hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết quả cuối cùng BTC hội thao đã trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì và 15 giải Ba cho các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu của các nội dung, riêng môn Đập niêu thì thưởng trực tiếp cho những người đập trúng niêu.

Ngoài ra BTC còn trao 03 giải toàn đoàn cho các đoàn có thành tích cao trong tham dự hội thao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

Giải Nhất: Khối Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

Giải Nhì: Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk  

Giải Ba: Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê EaKmat

Một số hình ảnh của Hội thao

''

 

''

 

''

 

''

 

''

 

''

 

''

 

''

 

Tin liên quan