Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021

Ngày 21/01/2021, trong không khí đón mừng năm mới, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Hội nghị là dịp để Viện nhìn lại chặng đường một năm qua; đánh giá đúng những thành quả đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục, tháo gỡ để tạo động lực mới trong toàn Viện trong công tác nghiên cứu và chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật; đóng góp hiệu quả nguồn lực của cả hệ thống Viện cho sản xuất.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có ông Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng, cùng lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Bộ, một số Cục, Vụ, Trung tâm, đơn vị thuộc Bộ; về phía Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc và các Phó giám đốc: Phạm Văn Toản, Đào Thế Anh cùng toàn thể Lãnh đạo Ban chấp hành Đảng ủy Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban chức năng, Lãnh đạo và Trưởng các phòng chuyên môn các đơn vị thành viên và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe ông Phạm Văn Toản - Phó giám đốc Viện trình bày báo cáo “Kết quả hoạt động khoa học công nghệ nổi bật của Viện trong năm 2020 và định hướng nghiên cứu năm 2021”. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã chúc mừng những kết quả mà Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đạt được trong năm qua. Thứ trưởng đã ghi nhận và biểu dương thành tích đóng góp của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam trong năm 2020. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng đã chỉ ra một số thiếu sót và hạn chế trong công tác quản lý bộ máy, nghiên cứu của Viện và đề nghị cần khắc phục trong những năm tới.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, thay mặt Bộ Nông nghiệp và PTNT, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh chúc mừng và trao Cờ Thi đua, Bằng khen cho các tập thể đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Viện, Ngành và Nhà nước.

 

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh trao Cờ Thi đua cho các tập thể

Tin tức liên quan